Accesstrade là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Accesstrade từ A-Z cho người mới

Viết bởi Nam Cung

Cập nhật: July 22, 2023

Bạn đã từng nghe về việc kiếm tiền Online với Affiliate Marketing? Nơi mà mọi người cho là mỏ vàng trên Internet với vô số cơ hội đem lại thu nhập khủng.

Bạn đã tìm hiểu và thử nhiều cách nhưng không thể mang lại thu nhập hoặc đơn giản là không biết bắt đầu từ đâu?

Nếu đó là vấn đề của bạn thì bạn nên tìm hướng đi an toàn và phù hợp cho người mới, mình nghĩ có lẽ không còn lựa chọn nào tốt như Accesstrade.

Đây là một trong những mạng lưới tiếp thị liên kết lớn và phổ biến nhất ở Việt Nam được nhiều bạn lựa chọn và là một cơ hội tốt để tạo ra thu nhập từ việc chia sẻ sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu thích. Tất nhiên bạn sẽ không cần vốn như các hình thức kinh doanh Online khác.

Nhưng để bắt đầu với Accesstrade, bạn cần hiểu rõ về nó.

Mình hiểu rằng việc bắt đầu có thể hơi khó khăn khi bạn phải tìm kiếm và chắt lọc các thông tin trên mạng.

Nhưng đừng lo, với tư cách là một Blogger có hơn 5 năm kinh nghiệm về làm Affiliate Marketing. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mình có được, giúp bạn đi từ bước đầu tiên như hiểu Accesstrade là gì cho đến đăng ký tài khoảntư duy làm Affiliate để bạn có thể kiếm tiền từ Accesstrade.

Bắt đầu thôi!

Accesstrade là gì?

AccessTrade là một mạng lưới tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Network) được thành lập tại Nhật Bản và đã phát triển mạnh mẽ ở khu vực Châu Á, bao gồm Việt Nam.

Cũng như các mạng lưới lớn trên thế giới như Amazon Associates hay Ebay thì Accesstrade hoạt động theo cơ chế giúp các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiếp cận được với khách hàng mục tiêu thông qua các nhà tiếp thị liên kết (affiliate marketer) như mình và bạn.

Như vậy khi làm một Affiliate Marketer bạn sẽ nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Bạn không cần phải sở hữu một cửa hàng, không cần tồn kho hàng hóa, thậm chí không cần phải giao hàng.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản Acesstrade, tìm kiếm sản phẩm muốn quảng bá sau đó chia sẻ liên kết nó cho mọi người, và khi có người mua hàng thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Làm sao để kiếm tiền trên Accesstrade?

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn làm Affiliate Marketing của mình thì mình nghĩ bạn đã phần nào hình dung ra câu trả lời cho câu hỏi này.

Về cơ bản bạn hãy hiểu Accesstrade không phải là một sàn thương mại điện tử cho phép mua bán trực tiếp như Shopee, Lazada, Tiki,…Thay vào đó nó là một bên trung gian kết nối những nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ với những nhà tiếp thị để họ quảng bá sản phẩm giúp họ.

Ví dụ như công ty A có một sản phẩm là mỹ phẩm, bây giờ họ muốn thúc đẩy doanh số bán hàng thì sẽ áp dụng các chiến lược Marketing. Trong đó, họ chọn mô hình Affiliate Marketing, nghĩa là họ sẽ trả một phần trăm nhất định trên mỗi sản phẩm mà nhà tiếp thị liên kết bán được.

Tất nhiên một số doanh nghiệp sẽ không có đủ nguồn lực hoặc công nghệ để tạo ra các tính năng tiếp thị liên kết trên hệ thống website của họ. Lúc này họ sẽ phải tìm một bên trung gian giúp họ kết nối với những người có nhu cầu quảng bá sản phẩm kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Và Accesstrade là một bên trung gian như vậy.

Rồi Accesstrade kiếm tiền bằng cách nào có uy tín không?

Tất nhiên một bên trung gian thì có rất nhiều cách kiếm tiền nên bạn không phải lo, chẳng hạn như khi một dịch vụ muốn cung cấp chương trình liên kết trên Accesstrade thì họ phải bỏ tiền ra để nhận công nghệ hoặc đơn giản là mức hoa hồng của bạn sẽ bị giảm đi một ít so với việc bạn hợp tác với nhà cung cấp.

Chẳng hạn như nhà cung cấp sản phẩm trả 10% cho mỗi đơn hàng Affiliate bạn bán được thì qua bên trung gian bạn sẽ còn 9%. Tất nhiên với những điều kiện như vậy thì những người làm Affiliate như chúng ta hoàn toàn chấp nhận được.

Lợi ích của việc kiếm tiền trên Accesstrade

Khi kiếm tiền trên Accesstrade bạn có rất nhiều lợi ích, dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được:

 • Thị trường trong nước: Với Accesstrade Việt Nam thì bạn sẽ được làm Affiliate cho các mặt hàng của những thương hiệu trong nước, do đó việc thu thập thông tin, hiểu đối tượng và rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề.
 • Nhiều mặt hàng: Accesstrade hợp tác với rất nhiều thương hiệu và các sản thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng thấy Tiki, Lazada, Nguyễn Kim hay những tổ chức tài chính lớn như MBBank, VPBank, BIDV,…Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm sản phẩm phù hợp quảng bá cũng như dễ dàng mở rộng quy mô Affiliate của mình.
 • An toàn và tin cậy: Nếu bạn kết nối trực tiếp với nhà cung cấp thì đôi khi bạn sẽ dễ gặp các vấn đề như không minh bạch hoặc bị “quỵt tiền”, tuy nhiên với tư cách là một bên trung gian nên Accesstrade vô cùng rõ ràng với các báo cáo và thanh toán đúng hạn.
 • Hoa hồng tương đối hấp dẫn: Mặc dù mình không nói là cao được như các sản phẩm kỹ thuật số, tuy nhiên phải nói khi kiếm tiền trên Accesstrade hoa hồng rất đa dạng nó thường dao động từ 1-30% hoặc một số sản phẩm trả tiền cụ thể trên mỗi chuyển đổi. Nếu bạn làm tốt thì tháng kiếm vài chục triệu là chuyện khả thi.
 • Hỗ trợ tốt và tài liệu đa dạng: Với Accesstrade bạn sẽ có một AM (Affiliate Manager) luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề của bạn. Ngoài ra, Accesstrade cũng cung cấp rất nhiều tài liệu về cách làm Affiliate trên nền tảng của họ cũng như thông tin về sản phẩm.

Okay, đó là một số lợi ích to lớn khi bạn tham gia kiếm tiền trên Acesstrade, bây giờ chúng ta sẽ khám phá các bước cụ thể kiếm tiền trên nền tảng này.

Đăng ký tài khoản AccessTrade

Để bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade thì việc đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản cái đã. Quy trình đăng ký mình thấy khá đơn giản chứ không phức tạp như nhiều Affiliate network khác mà trước giờ mình tham gia.

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của Accesstrade Việt Nam theo link dưới đây.

Đưa mình đến Accesstrade

Sau đó bạn hãy nhấp vào nút “Đăng ký” và chọn loại tài khoản Publisher.

Tiếp theo chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại email, tên đăng nhập mật khẩu và nhớ đồng ý với các điều khoản.

Sau khi nhấn “Đăng ký” bạn sẽ thấy một thông bào thành công.

Bây giờ Accesstrade sẽ gửi một Email xác nhận, bạn hãy nhấp vào n”Kích hoạt tài khoản” và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang quản trị.

Lúc này họ sẽ có một thông báo gợi ý cập nhật thông tin thanh toán thì bạn hãy nhấp vào “cập nhật ngay”.

Và phần này bạn có 2 lựa chọn thanh toán:

 • Thẻ thành viên Accesstrade: Một loại thẻ mà bên này hợp tác và phát triển với ngân hàng số Cake bởi VPBank, loại này có rất nhiều ưu đãi như nhận 60k khi đăng ký thành công, tham gia các chiến dịch đặc biệt trên Accesstrade, miễn phí các hóa học Accesstrade Academy, giảm tiền đặt vé Be,…nói chung mình thấy khá nhiều lợi ích.
 • Kết nối với tài khoản ngân hàng: Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng và không muốn đăng ký thẻ thành viên thì dùng lựa chọn này. Hoặc khi làm xong thẻ thành viên Accesstrade thì cũng dùng chỗ này để kết nối.

Nếu được thì mình vẫn khuyến khích bạn nên nhận thanh toán bằng thẻ thành viên hơn, đơn giản vì cái của họ thì luôn được ưu tiên.

Hướng dẫn đăng ký chiến dịch trên Accesstrade siêu dễ

Khi đã có tài khoản, việc tiếp theo bạn cần làm là đăng ký chiến dịch để nhận link quảng bá sản phẩm và kiếm tiền từ Accesstrade.

Trên giao diện chính hãy nhấp vào tab “Chiến dịch”.

Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các chiến dịch cho phép bạn đăng ký làm đối tác, chúng được sắp xếp logic theo nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, du lịch, ăn uống,..nói chung là rất nhiều ngách.

Bạn cũng có thể dùng bộ lọc để tìm ra các chiến dịch đáp ứng tiêu chí mình muốn.

Với mỗi chiến dịch họ cũng cung cấp cho bạn các chỉ số quan trọng sau:

 • Đánh giá tổng thế chiến dịch dựa trên số sao. Số sao càng cao chứng tỏ chiến dịch đó chất lượng.
 • Hoa hồng nhận được trên mỗi lần bán thành công.
 • EVC: Được tính bằng công thức hoa hồng được duyệt/tổng số click.
 • CVR: Tỷ lệ chuyển đổi của chiến dịch.

Nhìn chung thì các dữ liệu trên càng cao thì chiến dịch đó đáng để bạn đăng ký.

Sau khi tìm thấy chiến dịch phù hợp bạn hãy nhấp vào nó.

Bạn sẽ thấy nút đăng ký bên góc phải.

Tuy nhiên hãy dành chút thời gian đọc thông tin về chiến dịch đó nó bao gồm điều kiện ghi nhận, ly do bị hủy, chính sách về hoa hồng và còn những điều kiện về chạy quảng cáo. Đọc kỹ mấy cái này bạn sẽ có thêm thông tin về làm content quảng bá cũng như hiểu rõ quy trình mình nhận tiền khi chạy chiến dịch.

Tránh mấy trường hợp không đọc kỹ rồi bay vô làm nhưng cuối cùng có chuyển đổi lại không nhận được tiền vì vi phạm chính sách. Rất nhiều bạn đã gặp phải trường hợp này rồi nên bạn hãy cẩn thận và thực sự hiểu rõ chiến dịch.

Sau khi đọc xong và hiểu rõ thì nhấn nút ” Đăng ký”. Tùy vào chiến dịch mà thời gian xét duyệt sẽ khác nhau. May cho mình là với chiến dịch này của VP Bank chỉ cần đăng ký là được đồng ý luôn.

Okay, vậy là xong phần đăng ký.


Lưu ý:


Accesstrade có nhiều chương trình từ các ngành hàng khác nhau như du lịch, mua sắm, dịch vụ tài chính, giáo dục, và nhiều hơn nữa.


Hãy chọn chương trình mà bạn nghĩ rằng phù hợp với khán giả của mình. Điều này rất quan trọng, vì nếu sản phẩm không liên quan đến khán giả của bạn, khả năng họ mua hàng thông qua liên kết của bạn là rất thấp.


Đừng ngần ngại thử nghiệm với nhiều chương trình khác nhau để xem chương trình nào mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Nhưng hãy nhớ, đừng cố gắng bán mọi thứ cho mọi người. Thay vào đó, tìm hiểu về khán giả của bạn, hiểu về những gì họ thực sự quan tâm và cần đến.


Hướng dẫn tạo link tiếp thị liên kết Accesstrade

Để có thể kiếm tiền trên mỗi chiến dịch, bạn cần phải có một liên kết duy nhất gọi là Affiliate link, liên kết này cho phép Accesstrade theo dõi những lượt nhấp và chuyển đổi từ khách hàng của bạn. Nói một cách ngắn gọn nếu không có link này bạn sẽ không thế kiếm tiền.

Để tạo link affiliate hãy nhấp vào “tạo link”.

Sau đó bạn sẽ thấy các thông tin gồm:

Link gốc: Link ban đầu của sản phẩm.

Tên miền: Domain của link sản phẩm muốn tạo link.

Đồng thời hãy nhấp vào “thêm thông tin” bạn sẽ thấy một nơi cho phép tùy chỉnh các tham số, điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi các link của mình khi được phân phối trên các nền tảng hoặc nội dung từ đó dễ đo lường.

Bạn cũng nên nhấp vào tạo link rút gọn và chọn một tên miền bất kỳ, nó sẽ giúp cho link affiliate của bạn ngắn hơn. Hoặc không thích thì sau này dùng kỹ thuật bọc link để làm cho link affiliate chuyên nghiệp hơn theo thương hiệu của bạn.

Sau đó nhấn tạo link bạn sẽ nhận 2 liên kết Affiliate tương ứng.

Hãy copy liên kết này và đưa nó vào nội dung của bạn để mọi người nhấp vào và mua hàng. Nhớ là phải mua hàng qua liên kết này thì mới có hoa hồng được nha.

Vậy thì bây giờ câu hỏi đặt ra là làm sao để biết được có ai nhấp vào link này không, bao nhiêu người mua trong số những người nhấp?

Phần sau đây sẽ giúp bạn trả lời.

Cách đọc báo cáo Accesstrade

Accesstrade có hệ thống báo cáo vô cùng chi tiết và mạnh mẽ giúp bạn kiểm soát hầu như mọi khía cạnh từ lớn đến nhỏ nhặt nhất của chiến dịch và sản phẩm.

Để làm điều này bạn hãy nhấp vào tab “Báo cáo”.

Bây giờ bạn sẽ có 4 lựa chọn:

Báo cáo đơn hàng

Đây là nơi cung cấp cho bạn các thông tin về đơn hàng Affiliate khi có người mua. Nó bao gồm các thông tin như thời gian mua, mã đơn hàng, số lượng, trạng thái, giá trị sản phẩm, hoa hồng,…Nhìn chung thì mình thấy báo cáo này còn đẩy đủ hơn mình làm Affiliate mấy thị trường nước ngoài nữa.

Báo cáo click – traffic

Đây là nơi cho bạn thấy những số liệu liên quan đến lượt truy cập và nhấp vào link Affilaite của bạn. Nó bao gồm tổng số click, tổng click chất lượng, trình duyệt phổ biến và nền tảng, thiết bị.

Báo cáo chiến dịch

Cho bạn một cái nhìn tổng quan về chiến dịch như tổng số click, tỷ lệ thành công, hoa hồng kiếm được.

Báo cáo UTM

Giúp bạn theo dõi độ hiệu quả của các link được gắn tham số như phần tạo link mình đã đề cập.

Cách kiếm tiền trên Accesstrade hiệu quả nhất

Bây giờ có vẻ như bạn đã có tài khoản Accesstrade cũng như là link và câu hỏi lúc này là làm sao để nhận được nhiều lượt nhấp và chuyển đổi hoặc đơn giản là làm cho giao diện báo cáo không còn trống rỗng như ở trên.

Câu trả lời không đâu khác là 1 quảng bá link đó cho nhiều người biết đến sản phẩm đó và mua hàng.

Dưới đây là một số cách cực kỳ hiệu quả để bạn áp dụng và triển khai quảng bá link.

Cách 1: Viết Blog (Phương pháp số 1).

Đây có lẽ là cách được nhiều bạn lựa chọn nhất và bản thân mình cũng luôn khuyến khích các bạn theo hướng này.

Viết Blog được hiểu đơn giản là bạn tạo một website cá nhân, sau đó viết các bài đăng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực nhất định và gợi ý những sản phẩm bạn làm Affiliate có liên quan để giải quyết vấn đề của họ.

Ví dụ bạn có một Blog về chủ đề du lịch, bạn có thể tạo ra các bài viết Review địa điểm đi chơi từ đó bạn có thể làm Affiliate với các dịch vụ như đặt vé máy bay, khách sạn.

Chưa kể khi bạn viết Blog về lâu dài bạn có thể tạo ra thương hiệu cho mình trên một lĩnh vực cụ thể từ đó không chỉ kiếm tiền với mỗi Affiliate mà còn các cơ hội khác như nhận quảng cáo, viết bài tài trợ,…mình đố bạn tìm thấy được nền tảng nào cho bạn đa dạng hóa thu nhập được như vậy.

Cái quan trọng hơn nữa mà mình luôn muốn hướng tới cho bạn khi đọc Blog của mình là việc tạo thu nhập thụ động từ Blog, nghĩa khi bạn có một Blog chất lượng cao và nhiều người đọc thường xuyên thì bạn có thể kiếm tiền dài hạn trong nhiều năm mà bạn chỉ cần làm việc 1 lần đó là viết bài.

Cách 2: Làm website dạng Review, chia sẻ mã giảm giá

Đây là cách kiếm tiền từ Accesstrade mình thấy cũng khá phổ biến, nó cũng là một dạng khác của Blog nhưng không tập trung vào xây dựng thương hiệu cá nhân.

Thay vào đó, bạn tạo một website review sau đó viết các bài đánh giá về sử dụng sản phẩm giúp người đọc đưa ra quyết định mua hàng chính xác.

Ví dụ dưới đây là một bài review về máy lọc không khí và được link affiliate đề xuất mua hàng.

Còn với website chia sẻ mã giảm giá, nó cơ bản là mà một nơi cho phép người dùng mua hàng tìm kiếm các ưu đãi để tiết kiệm tiền.

Ví dụ dưới đây là một website cung cấp mã giảm giá Shopee, khi bạn copy địa chỉ sản phẩm và dán vào thì có khả năng bạn sẽ nhận được voucher và kèm theo đó là nút áp dụng. Khi nhấp vào thì link affiliate sẽ được kích hoạt.

Ưu điểm của 2 website dạng này là nó đánh vào ở giai đoạn cuối của hành trình mua hàng, bạn cũng có thể thấy khi bạn tìm một bài review về sản phẩm nào đó hoặc tìm mã giảm giá thì rõ ràng trong tâm trí bạn đã rất quan tâm và sẵn sàng chi tiền. Bạn chỉ cần thêm một vài câu thuyết phục (Review) và một món hời nhỏ (mã giảm giá) mà thôi.

Vì vậy khi bạn làm tốt nội dung lẫn chức năng của Website dạng này thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn bất kỳ cách nào.

Nếu bạn đi theo dạng này thì mình khuyên bạn nên học 2 kỹ năng, thứ nhất là viết content chất lượng có sức thuyết phục cao. Bạn có thể tìm thấy một vài kinh nghiệm trong chuyên mục “Content Marketing” trên Blog này.

Thứ hai là đòi hỏi bạn phải am hiểu về công nghệ WordPress vì nó cơ bản là cách đơn giản nhất để bạn tạo ra một webiste review hay chia sẻ mã giảm giá mà không cần biết lập trình và chi phí siêu rẻ.

Cách 3: Làm nội dung trên các mạng xã hội

Nếu bạn là một GenZ đang đọc bài viết này.

Hãy thử để mình đoán suy nghĩa của bạn: “Khi bạn biết về kiềm tiền với Affiliate Marketing bạn sẽ mặc định dùng mạng xã hội, đúng chứ?”

Rõ ràng mạng xã hội là nơi vô cùng tiềm năng với cơ hội tiếp cận người dùng nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra các nội dung viral, video review sau đó gợi ý sản phẩm và đặt link affiliate trong mô tả.

Bạn có thể sử dụng các nền tảng như Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok để hỗ trợ.

Tuy nhiên nếu bạn có tư tưởng về chú trọng mạng xã hội để kiếm tiền với Affiliate thì có sẽ bạn nên suy nghĩ rộng hơn một chút.

Hãy để mình hỏi bạn một câu nữa: “Bạn thích sự phụ thuộc hay tự do” hoặc cũng có thể hiểu là “bạn muốn mình bị kiểm soát hay có quyền tự chủ”

Bạn chọn vế sau, đúng chứ?

Mình biết rằng có hàng ngàn hướng dẫn chỉ bạn cách kiếm tiền với Affiliate ngoài kia nhưng chưa ai nói với bạn về sự phụ thuộc vào 1 nền tảng duy nhất kiếm tiền.

Hoặc như trong đầu tư có câu “đừng đặt tất cả trứng vào một giỏ”.

Vì vậy nếu bạn nhất quyết chỉ cúi đầu vào mạng xã hội biết đâu một ngày nào đó họ đổi chính sách, khóa tài khoản của bạn hoặc đơn giản là chính phủ cấm hoạt động thì bạn làm sao?

Khóc ròng chứ gì nữa.

Do đó mình khuyên bạn nên phân phối nội dung trên đa nền tảng, đặc biệt hãy lấy Website/Blog làm trung tâm vì nó là nền tảng do chính bạn kiểm soát mọi thứ. Mạng xã hội chỉ là nơi phân phối và hỗ trợ kéo traffic thôi.

Cách 4: Chạy quảng cáo

Đây là cách kiếm tiền với Accesstrade ngày xưa mình thấy được khá nhiều Pro lựa chọn, thay vì chờ vào các nguồn traffic từ SEO hay những kênh social vừa lâu vừa mất thời gian thì bạn có thể đầu tư tiền chạy quảng cáo để đẩy nhanh tiến độ và tệp khách hàng tiếp cận được.

Bạn có thể sử dụng các nền tảng như Google Ads, Facebook Ads, hoặc một số mạng quảng cáo như Mgid.

Tuy nhiên nếu bạn theo hướng này thì phải tính toán trước để tránh thua lỗ, và học cách tính ROI là điều cơ bản.

Ví dụ: Một chiến dịch trên Accesstrade có hoa hồng là 50k/chuyển đổi, bây giờ giả sử như bạn chạy quảng cáo Facebook với giá 100k/ngày thì rõ ràng làm sao thì làm nhưng bạn phải tạo ra ít nhất 4-5 chuyển đổi từ 100k quảng cáo thì bạn mới có lợi nhuận. Còn 1-2 thì “hẹo” rồi, 3 thì lời được bao nhiêu khi trừ thời gian – công sức.

Ngoài ra chạy quảng cáo sẽ không tính bền vững như SEO hoặc một số kênh free traffic khác nên cũng không thể giúp bạn tạo thu nhập thụ động.

Vì vậy, nếu như bạn là người mới kiếm tiền với Acesstrade hay bất kỳ mạng lưới affiliate nào khác thì mình khuyên nên bắt đầu với free traffic trước, sau này tài chính vững – kinh nghiệm nhiều rồi thì hãy nghĩ đến quảng cáo.

Okay, đó là 4 cách cơ bản và hiệu quả nhất mà bạn có thể kiếm tiền trên Accesstrade mà bạn cần nắm.

Quy định về việc rút tiền từ AccessTrade

Sau khi bạn đã kiếm được một số tiền từ AccessTrade, bạn chắc chắn sẽ muốn rút nó ra. Đây là một quy trình đơn giản nhưng cần tuân theo một số quy định.

Đầu tiên, bạn cần đạt được ngưỡng thu nhập tối thiểu trước khi bạn có thể yêu cầu rút tiền. Tại Việt Nam, ngưỡng thu nhập tối thiểu là 200,000 VND. Nếu bạn chưa đạt được số tiền này, hoa hồng của bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Khi bạn đã đạt được ngưỡng thu nhập, bạn có thể yêu cầu rút tiền. AccessTrade sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Một số bạn mới hay gặp trường hợp là chỉ mới kiếm được 1 trăm mấy và đến ngày rút tiền mà không nhận được thì do bạn chưa đạt ngưỡng chứ không phải Accesstrade lừa đảo đâu nha!

Những lưu ý khi sử dụng AccessTrade

Trong quá trình sử dụng AccessTrade, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần tuân thủ.

Đầu tiên, bạn phải tuân thủ các quy định của AccessTrade về việc quảng cáo sản phẩm. Việc vi phạm các quy định có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa và mất toàn bộ thu nhập.

Thứ hai, hãy chọn cẩn thận các sản phẩm mà bạn quảng cáo. Không phải tất cả sản phẩm đều phù hợp với đối tương mục tiêu của bạn. Việc quảng cáo những sản phẩm không phù hợp có thể làm mất niềm tin của khán giả dành cho bạn và giảm hiệu quả tiếp thị.

Cuối cùng, hãy kiên nhẫn. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết không phải là việc có thể làm giàu qua đêm. Đòi hỏi thời gian và nỗ lực để xây dựng mối quan hệ với khán giả và tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

Mình mất gần cả năm mới có được khoảng thu nhập đầu tiên nên nếu bạn làm 2-3 tháng đầu mà chưa có đồng nào thì cũng là điều bình thường. Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ thì theo dõi các bài đăng Blog của mình bạn sẽ học được một số kinh nghiệm và rút ngắn được khá nhiều.

Các chiến lược giúp tăng thu nhập từ AccessTrade

Mặc dù không có công thức chắc chắn nào cho thành công trong Affiliate Marketing, tuy nhiên với trải nghiệm của mình trong lĩnh vực này thì nhân tiện mình muốn chia sẻ cho bạn một số chiến lược mà bạn có thể áp dụng để tăng thu nhập từ AccessTrade.

 • Hiểu rõ khán giả của bạn: Điều này vô cùng quan trọng. Bạn cần hiểu rõ nhu cầu, sở thích và hành vi mua sắm của khán giả của mình để chọn đúng sản phẩm để quảng cáo và tạo ra nội dung hấp dẫn và thuyết phục.
 • Chọn sản phẩm phù hợp: Hãy chọn những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn thực sự tin tưởng và hiểu rõ. Việc này sẽ giúp bạn tạo ra nội dung quảng cáo chất lượng và thuyết phục hơn.
 • Tạo nội dung chất lượng: Nội dung của bạn là công cụ chính để quảng bá sản phẩm. Hãy tạo ra nội dung hấp dẫn, giá trị và thuyết phục để khán giả của bạn tin tưởng và mua sản phẩm qua link của bạn.
 • Marketing liên tục: Đừng chỉ đăng một bài viết hoặc video và chờ đợi. Hãy tiếp tục tạo ra nội dung mới, cập nhật link tiếp thị và kiểm tra hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Ngoài ra, trình phát triển sau này bạn sẽ còn tiếp cận với nhiều chiến lược khác, tuy nhiên 4 cái trên là cốt lõi bạn làm tốt thì bạn đã thành công hơn 90% những người còn lại rồi.

Accesstrade lừa đảo?

Có lẽ mấy ông hay tìm từ khóa này trước khi quyết định tham gia, đúng không?

Mình khẳng định luôn là Acesstrade không lừa đảo, như mình nói ở trên họ là một nền tảng Affiliate khá lớn ở Châu Á và có mặt ở nhiều nước nên vô cùng uy tín.

Thậm chí Accesstrade còn có chính sách hộ trợ publisher và rất minh bạch trong các đơn hàng affiliate, bạn có thể kiểm chứng qua giao diện báo cáo với rất nhiều cột thông tin.

Kiếm tiền với Accesstrade còn tiềm năng không?

Nếu đây là câu hỏi của bạn thì bạn nên hiểu thế này, Accesstrade chỉ là một nền tảng trung gian kết nối bạn và những doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm qua mô hình Affiliate Marketing.

Vì vậy thực chất người trả tiền cho bạn là nhà cung cấp sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Acesstrade chỉ đứng giữa và làm cho việc này trở nên an toàn và thuận tiện hơn thôi.

Thay vào đó câu hỏi chính xác hơn bạn phải đưa ra là kiếm tiền với Affiliate Marketing còn tiềm năng không?

Nhân tiện mình chia sẻ luôn là trong xu hướng ngày càng cạnh tranh như hiện nay thì các doanh nghiệp có sản phẩm sẽ mạnh dạn chi tiền cho Marketing hơn và Affiliate là một trong những mô hình được nhiều người áp dụng.

Đơn giản vì họ chỉ trả tiền khi được quảng bá thành công thay vì chạy quảng cáo tiếp cận hàng ngàn người nhưng chắc gì tỷ lệ chuyển đổi đã cao.

Mình mạnh dạn đoán thì ít nhất nó sẽ phát triển trong 5 năm tới. Tất nhiên cơ hội cho bạn là hành động ngay bây giờ hoặc là bỏ lỡ nó.

Kết luận

Kiếm tiền trên AccessTrade không phải là một giải pháp làm giàu nhanh chóng, nhưng nó là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập thông qua hình thức Affiliate Marketing. Nơi mà bạn không cần vốn vẫn có thể nghĩ đến việc kinh doanh Online.

Bằng cách tạo nội dung chất lượng, chọn sản phẩm phù hợp với khán giả của bạn và áp dụng các chiến lược Marketing hiệu quả, bạn có thể xây dựng một nguồn thu nhập ổn định từ tiếp thị liên kết. Và còn rất nhiều cơ hội phát triển sau này.

Cuối cùng, nhớ rằng kiên nhẫn là chìa khóa. Bạn không thể trở nên giàu nhanh với tiếp thị liên kết, nhưng với thời gian và nỗ lực, bạn sẽ thấy kết quả. Ít ra bạn có thể cải thiện cuộc sống, làm việc tại nhà hoặc đi du lịch và cái quan trọng nhất là tạo ra nguồn thu nhập thụ động khi đang ngủ.

Còn chần chừ gì nữa? Bắt tay vào và hành động thôi.

Chúc bạn thành công trên hành trình tiếp thị liên kết với AccessTrade của mình!

Sợ quên? Chia sẻ và lưu lại...

Nam Cung

Theo dõi mình trên

Về tác giả

Nam Cung là người mình đứng sau Blog này, nơi mình chia sẻ các kinh nghiệm từng trải về làm việc Online và phát triển Online Business. Đặc biệt mình thích nói về Blogging, nơi mà bạn có thể kiếm tiền thụ động với chính đam mê của mình và theo đuổi lối sống du mục số như mình hiện tại.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

Bọc link là gì? Tại sao cần phải bọc link và cách thực hiện cho Affiliates
15 công cụ làm Affiliate Marketing hiệu quả trong năm 2023
Case study: Đi lính 2 năm mình vẫn kiếm $5000 thu nhập thụ động từ Affiliate Marketing thế nào?
10 nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất cho người mới bắt đầu kiếm tiền Online

Tham gia danh sách của mình để nhận nội dung mới nhất!

>