Pixelied
Lifetime

Pixelied: Thiết kế ảnh tuyệt đẹp cho người không chuyên

Nhận quyền truy cập trọn đời vào Pixelied với giá chỉ từ $49
Kích hoạt ưu đãi
All Coupons

Pixelied: Thiết kế ảnh tuyệt đẹp cho người không chuyên

Pixelied là một công cụ thiết kế đồ họa đã gây bão trong ngành thiết kế. Nền tảng này được biết đến với việc cung cấp một thư viện lớn các mẫu, ảnh, mô hình, biểu tượng, hình minh họa, bảng màu và vectơ có thể được sử dụng để tạo đồ họa tuyệt đẹp, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo, bản trình bày, v.v.

Một trong những điểm nổi bật của Pixelied là sử dụng công nghệ AI, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Công cụ xóa nền do AI hỗ trợ của nền tảng này cũng khá ấn tượng, cho phép người dùng xóa nền khỏi bất kỳ hình ảnh nào một cách dễ dàng.

Với Pixelied, bạn có thể tạo các mô hình sản phẩm thực tế và chuyên nghiệp có thể tải xuống ở các mô hình có độ phân giải cao ở nhiều định dạng tệp. Tinh chỉnh các mẫu với chức năng trỏ và nhấp để tùy chỉnh thiết kế của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ hàng triệu hình ảnh và biểu tượng có sẵn, có thể thêm vào thiết kế của bạn một cách dễ dàng.

Pixelied cũng cho phép bạn thêm hình nền, màu sắc và các yếu tố mới vào hình ảnh của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo đồ họa độc đáo nổi bật so với đám đông.

Giờ đây, tin vui là bạn có thể có quyền truy cập trọn đời vào Pixelied với mức giá chiết khấu thông qua ưu đãi Appsumo. Với ưu đãi này, bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng tuyệt vời mà Pixelied cung cấp và đưa trò chơi thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

Tóm lại, Pixelied là một công cụ thiết kế mạnh mẽ đáng để thử. Với thư viện mẫu và nội dung thiết kế khổng lồ, các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tính năng do AI cung cấp, Pixelied là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế cũng như những người không phải là nhà thiết kế. Vậy tại sao không tận dụng ưu đãi của Appsumo và nhận quyền truy cập trọn đời vào Pixelied ngay hôm nay?

Nhận ưu đãi Pixelied
>